Bạn nên lựa chọn cho thuê xe rước dâu loại nào phù hợp nhất?

Thuê xe cưới là một công việc rất quan trọng và cần phải chuẩn bị của đôi bạn trẻ. Phần lớn nhiều người chỉ tập trung chọn cho thuê xe rước dâu, mà quên mất rằng mình còn phải chuẩn bị thêm các loại xe khác để đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất.

Xe dành cho ngày dạm ngõ

Dạm ngõ là thủ tục bắt buộc của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Đây là buổi lễ để 2 bên gia đình gặp mặt, trước khi tổ chức lễ cưới. Nếu may mắn ở gần nhau, thì việc đi lại sẽ trở nên vô cùng đơn giản. 

Thế nhưng nếu khoảng cách 2 nhà tương đối xa, chắc chắn sẽ cần tới dịch vụ cho thuê xe Red Sun. Thông thường, lễ dạm ngõ chỉ có cha mẹ, người lớn trong dòng họ nhà trai đến gặp gỡ nhà gái. Vì thế, chú rể cần tính toán chính xác số người đi để cân nhắc chiếc xe phù hợp.

Xe dành cho đám hỏi

Sau ngày dạm ngõ là lễ ăn hỏi, là ngày nhà trai đem sính lễ tới hỏi cưới. Bên cạnh chú rể, đoàn ăn hỏi sẽ có mặt của cả gia đình, những người thân quen và đội bê tráp. Vì thế, cho thuê xe Rạch Giá Kiên Giang Rạch Giá tỉnh Kiên Giang đủ chỗ ngồi cho các thành viên. Đồng thời có không gian để đựng lễ vật. 

Nếu gia đình chuẩn bị 5 mâm lễ, bạn có thể thuê xe 16 chỗ. Trong trường hợp, số lượng người tham gia đông hơn hoặc số lượng mâm lễ 7 hay 9 mâm. Bạn nên chuyển sang loại hình cho thuê xe Samco 29 chỗ cho rộng rãi, thoải mái.

Xe hoa dành cho đám cưới

Xe hoa chính là chiếc xe quan trọng nhất trong đoàn rước dâu. Nó cũng là trung tâm, điểm nhấn ấn tượng trong mắt quan khách. Do đó, bạn có thể dựa trên những tiêu chí cụ thể để chọn cho thuê xe rước dâu HCM ưng ý .

+ Chọn thuê xe theo hãng 

Là sự kiện trọng đại, cả đời chúng ta chỉ cưới một lần, nên thường có sự quan tâm và đầu tư lớn. Một số hãng xe nổi bật được nhiều cặp đôi đến với cho thuê xe Rạch Giá lựa chọn như: Audi, Mercedes, BMW, Camry, Lexus… Tùy thuộc vào sở thích, ngân sách để bạn chọn lựa.

+ Chọn thuê xe theo màu

Không chỉ loại hình cho thuê xe rùa, xó nhiều màu xe hoa cưới khác nhau. Các gam màu chủ yếu như đỏ, vàng, đen, trắng hay màu bạc. Trong đó, đen và trắng là hai màu xe cưới chủ đạo được nhiều người ưa chuộng. 

Nếu bạn thích sự tinh khôi, giản dị thì xe hoa màu trắng là ưu tiên số 1. Còn nếu muốn lễ đón dâu có được sự sang trọng thì chọn cho thuê xe sang sẽ là gợi ý hay dành cho bạn.

+ Chọn thuê xe theo giá 

Đây là một vấn đề được quan tâm hàng đầu mà hầu hết cặp đôi nào cũng quan tâm. Hơn nữa, nó cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cuối cùng của khách hàng. Để thuê xe với mức giá tốt nhất thì bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng cho thuê xe rước dâu Đà Nẵng. Không nên “nhắm mắt chọn bừa”, mà phải dựa vào khả năng kinh tế của mình.

Xe chở gia đình

Trong lễ vu quy, cô dâu chú rể cũng cần đặt xe để phục vụ quan khách. Bạn cần thống nhất về số lượng người tham gia trước khi chọn xe. Thông thường, cho thuê xe Samco có nhiều những loại xe cỡ lớn như xe 29,  45 chỗ… Một điều cần lưu ý đó là xe hoa cưới và xe đón gia đình cần có sự hài hòa, đồng bộ với nhau.

Với rất nhiều loại xe mà bạn cần chuẩn bị, hãy lựa chọn một đơn vị cho thuê xe rước dâu uy tín nhất để lễ cưới diễn ra thật sự viên mãn.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Mức phạt đối với doanh nghiệp xuất HĐĐT kèm theo bảng kê

Hướng dẫn đăng ký thi an toàn giao thông trên mạng để tiết kiệm thời gian hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *