So sánh két sắt điện tử và két sắt khóa cơ

Két sắt điện tử là dòng két thông dụng nhất hiện nay so với két sắt khóa cơ thì két điện tử được đánh giá cao hơn về nhiều mặt. Qua bài viêt này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề két điện tử hơn két khóa cơ ở những điểm nào?

1. Cấu tạo chung của két sắt

Nhìn chung, két sắt Việt Tiệp có cấu tạo giống nhau về mặt thiết kế tổng thế. Điểm khác giữa các dòng đó là về phần khóa két và kích thước của két.
Khóa an toàn: Đây là phần không kém phần quan trọng đối với người dùng. Có nhiều loại khóa khác nhau phù hợp với từng dòng két sắt. Đó cũng có thể là nguồn gốc tên của các dòng két như két sắt điện tử, két sắt khóa cơ đổi mã, két sắt vân tay,…

2. Két sắt điện tử đặc tính nổi trội

Từ khi được két sắt điện tử được tung ra thị trường két sắt, đã có không ít khách hàng đặt hoàn toàn niềm tin vào két sắt điện tử thay vì sử dụng két sắt khóa cơ truyền thông.
Xét về tổng thể két sắt điện tử đẹp hơn két sắt khóa cơ, dễ sử dụng hơn và cũng an toàn hơn két sắt khóa cơ thông thường

3. Két sắt khóa cơ vì sao vẫn được tin dùng?

Tuy không được kết nối với kỹ thuật công nghệ cao, nhưng ở két sắt khóa cơ vẫn có những đặc điểm tương đối phù hợp với người sử dụng.
Có thể sử dụng khóa dự phòng trong trường hợp mất khóa chính. Và không bị khóa nếu vặn sai mã số khi mở. Ngược lại, với két sắt điện tử tích hợp các ứng dụng, không có chìa khóa, nếu vô tình bạn quên mật khẩu hoặc nhập sai quá số lần. Ngay khi đó bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kĩ thuật nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Vậy nên, không thể khẳng định két sắt điện tử tốt hơn khóa cơ. Chất lượng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

4. Địa chỉ mua két sắt chính hãng, giá thành phù hợp

Trước khi đắn đo suy nghĩ nên chọn dòng két sắt điện tử hay khóa cơ, thì bạn nên quan tâm đến việc chọn địa chỉ mua két sắt chính hãng với giá phù hợp. Điều này hết sức quan trọng nếu bạn không muốn mua nhầm két sắt kém chất lượng.
Két sắt Việt Tiệp và két sắt Hòa Phát là 2 thương hiệu két sắt nổi tiếng, được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng trong nhiều năm gần đây. Đó là một gợi ý phù hợp với bạn vào thời điểm này!

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *