Thuê xe máy tại Đà Nẵng có cần đặt cọc tiền không?

Thuê xe máy tại Đà Nẵng có cần đặt cọc tiền không? Đây chính là một trong những băn khoăn của du khách khi có ý định du lịch bằng xe máy tại Đà Nẵng. Hãy xem ngay giải đáp dưới đây để chắc chắn hơn cho chuyến đi sắp tới của mình.

Kinh nghiệm và dịch vụ thuê xe máy: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Thuê xe máy Đà Nẵng có cần đặt cọc tiền không?

Việc đặt cọc tiền thuê xe máy tại Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của từng địa chỉ cho thuê. Phần lớn, họ đều yêu cầu du khách phải cọc lại một khoản tiền nhỏ để đảm bảo uy tín khi thuê xe. Bởi khi cho thuê xe, chủ sở hữu sẽ khá lo lắng về vấn đề khách hàng trộm xe, làm hư hỏng xe,….

Vì thế, việc cọc xe sẽ khiến họ cảm thấy an tâm phần nào. Mức tiền cọc xe thực tế chỉ là một khoản rất nhỏ so với giá trị của chiếc xe. Vì thế, khi cho thuê xe, ngoài tiền cọc thì chủ sở hữu xe sẽ còn yêu cầu khách hàng để lại CMND,hoặc giấy phép lái xe. Vì thế, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về số tiền cọc xe cũng như thủ tục thuê xe.

Mức tiền đặt cọc thuê xe là bao nhiêu?

Tiền cọc vốn chỉ là hình thức tạo lòng tin giữa khách hàng và chủ cho thuê xe. Vì thế, ngay khi bạn trả xe đúng hạn thì chủ xe sẽ hoàn lại số tiền mà bạn đã cọc lại ở địa chỉ của họ. Trước khi thuê xe, họ xe nói trước mức giá cọc xe, giá thuê xe cho bạn. Thông thường, tại Đà Nẵng bạn chỉ phải cọc từ 500k đến 1 triệu.

Khoản tiền này không quá lớn và nó sẽ phụ thuộc vào số ngày mà bạn thuê xe. Nếu bạn muốn biết chắc chắn hơn về mức tiền cọc khi thuê xe tại địa chỉ nào thì chỉ cần liên hệ trực tiếp đến địa chỉ đó để được giải đáp một cách chính xác nhất.

Một số địa chỉ cho thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ mà bạn nên chọn

Ngoài việc tiền cọc thì tiền thuê xe theo ngày cũng vấn đề mà du khách quan tâm. Vì thế, bạn cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, giá rẻ, cung cấp nhiều loại xe khác nhau để lựa chọn. Theo kinh nghiệm phượt xe máy Đà Nẵng của nhiều người thì bạn nên chọn thuê xe máy ở những địa chỉ như: cho thuê xe máy Binh Minh, cho thuê xe máy sông Hàn, công ty cho thuê xe máy Minh Khuê, dịch vụ cho thuê xe máy Người Bản Địa,… Đây chính là những địa chỉ đứng đầu trong danh sách cho thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng và đã được nhiều du khách lựa chọn. Tại đó bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ lựa chọn, làm thủ tục thuê xe nhanh chóng và tiện dụng nhất.

*** Một số lưu ý khi thuê xe máy tại Đà Nẵng mà bạn cần biết

+ Nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ cho thuê xe uy tín chất lượng.

+ Khi đi thuê xe, ngoài tiền bạc thì bạn cũng cần mang theo các loại giấy tờ quan trọng để làm thủ tục thuê xe như CMND, Bằng Lái Xe.

+ Khi thuê xe bạn nhớ yêu cầu ghi biên nhận, rõ ràng ngày thuê, ngày trả, giá tiền.

+ Hãy chọn cho mình loại xe phù hợp với địa hình du lịch tại Đà Nẵng.

+ Nhớ mang theo một số phụ tùng sửa chữa xe đơn giản để có thể xử lý các rủi ro nhỏ dọc đường.

Với những thông tin trên đây hẳn cũng đủ để bạn thể an tâm hơn khi chọn thuê xe máy tại Đà Nẵng rồi đấy. Bây giờ thì hãy nhanh chóng lên cho mình lịch trình phù hợp và cũng bạn bè đến Đà Nẵng vui chơi thôi nào!

https://thuongmaiviet24h.com/nhung-dia-diem-du-lich-o-sai-gon/

https://thuongmaiviet24h.com/nhung-ngoi-nha-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *